Barcelona lên kế hoạch cho tương lai không Messi
Tin bóng đá

Barcelona lên kế hoạch cho tương lai không Messi

Josep Maria Bartomeu tin rằng Lionel Messi sẽ ký một hợp đồng khác của Barcelona, ​​nhưng ông cũng nói rằng câu lạc bộ đang lên kế hoạch cho một tương lai mà không có anh.

Barcelona đang bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai mà không có Lionel Messi, mặc dù chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu tin rằng anh sẽ ký hợp đồng khác.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 31 tuổi sẽ hết hạn sau mùa giải 2020-2021 và đội trưởng Barca trước đó cho biết anh muốn trở về quê hương với câu lạc bộ thời niên thiếu Newell’s Old Boys.

Messi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Newell nhưng chuyển đến Barcelona khi còn là một thiếu niên, phát triển thành một cầu thủ vĩ đại mọi thời đại với chín danh hiệu LaLiga và bốn vương miện Champions League.

Rất ít ai có đủ tầm ảnh hướng để thay thế Messi ở Barcelona

Bartomeu vẫn hy vọng Messi có thể được thuyết phục để kéo dài thời gian ở câu lạc bộ hơn nữa nhưng chấp nhận Barca phải có kế hoạch khi  cầu thủ quốc tế người Argentina rời khỏi đội bóng

“Chúng tôi đã suy nghĩ về nó, nhưng đó là một tương lai vẫn còn rất xa. Anh ấy là một cầu phi thường, anh ấy 31 tuổi rồi nhưng màn trình diễn của anh ấy rất tốt, anh ấy chơi thậm chí còn có thể chơi  tốt hơn nữa, tôi không biết anh ấy làm thế nào!

Anh ấy có hợp đồng hai mùa, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ mở rộng sự nghiệp của mình sau năm 2021. Nhưng bạn phải nghĩ đến các tài năng trẻ. Khi Messi không còn thi đấu, không ai có thể thay thế anh. Điều đó là không thể. Nhưng chúng tôi buộc phải tìm ra người thay thế anh ấy xứng đáng.”