Chấn thương của Tuấn Anh, muôn phần cay đắng
General

Chấn thương của Tuấn Anh, muôn phần cay đắng

Tuấn Anh có một chấn thương đầu gối mà mãi anh không thể dứt ra được. Nhưng dường như chấn thương của anh ẩn chưa một thông điệp nào đó.

Thể thao luôn có sự khắc nghiệt, nhất là với những chấn thương của những cầu thủ. Một chấn thương đã khiến rất nhiều người phải từ bỏ sự nghiệp thi đấu của mình, trong đó có các cầu thủ bóng đá. Trong bóng đá Việt Nam, thì chấn thương của Tuấn Anh rõ ràng là một bi kịch kinh hoàng. Chấn thương đầu gối ấy đã khiến chàng tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt điều trị mất 2 năm mà không thể khỏi.

Chưa hết đó còn là sự vô trách nhiệm trong cạc điều trị của các bác sỹ Việt Nam điều trị cho Tuấn Anh. Họ cố gắng duy trì một sản oham mẫu chỉ vì muốn thu lại lợi nhuận và mang tính thương mại hóa.

Seagame 2017, Tuấn Anh bị lôi kéo sang Maylaisia trong vòng nhiều tháng để rồi cho đến bấy giờ anh vẫn cứ quanh quẩn trong thứ phong độ nghèo nàn. nguyên nhân được cảnh báo là chấn thương tái phát. Nhiều lần, các bác sỹ Việt Nam còn bơm những thuốc giảm đau cỡ mạnh dạng huyết tương vào đầu gối của chàng trai Thái Bình khiến cho cái đầu gối của cậu hồi phục nhanh hơn. nhưng sự hồi phục đó vô tình đã kéo theo một hệ lụy kinh hoàng mà Tuấn Anh phải chịu đựng trong suốt 3 năm dài.

Rất mẫn cảm với những chấn thương

Thay vì nghỉ thi đấu, thì Tuấn ANh lại được khuyến khích bởi các bài tập thể lực, anh bị cho ra hết ngoài nước rồi lại về nước.

Tuấn Anh là nạn nhân đau thương nhất của thẻ thao y tế Việt Nam. Việc anh càng thi đấu khiến chấn thương đầu gối bị sụn và giờ là tràn dịch, Anh như một “kẻ cùng đườnh” trong những pha vào bóng của các cầu thủ Hải Phòng trên sân Lạch Tray hôm đó. Hình ảnh đó khiến nhiều người thức tỉnh.

Việt Nam không phải không có những bác sỹ giỏi, nhưng sự vô trách nhiệm đã biến những cầu thủ thành nạn nhân.

Nếu Tiếc cho Tuấn Anh thì cũng phải trách những người tự nhận mình trong chiếc áo Blue trắng đến 10 phần.