Real tỏ ra tầm thường khi thiếu vắng Ronaldo khi Barca tuyệt hảo
Tin bóng đá

Real tỏ ra tầm thường khi thiếu vắng Ronaldo khi Barca tuyệt hảo

Ronaldo hiện tại đang nhanh chóng tiếp tục vắng mặt vì đã dính những chấn thương và qua đó thì cũng sẽ khiến cho Real tỏ ra một cách cực kì khốn đốn dù được tiếp Celta Vigo ngay ở trên sân nhà. Còn với Barca lại đặt mục tiêu hủy diệt Levante.

Real không Ronaldo đang tỏ ra tầm thường

La Liga 2017/18 thực ra cũng đã ngã ngũ thế nhưng nó luôn là cuộc đua được cho là quan trọng thuộc vào bậc nhất. Barcelona hiện tại cũng đã chính thức vô địch ở trong đó là từ 2 vòng đấu trước. Top 4 những đội đại diện đã được dự Champions League diễn ra ở trong mùa tới thì cũng đã được xác định. Nhưng cũng đã có được được 3 đội bóng đó là Deportivo, Las Palmas và Malaga cũng đã phải nói lời chia tay La Liga.

Nhưng không vì thế mà những vòng đấu cuối cùng tỏ ra kém hấp dẫn hơn. Real Madrid đang bận giành cho sự chuẩn bị cho trận chung kết Champions League khi mà đồng thời HLV Zidane đã phải tính toán những bài toán nhân sự khi mà Ronaldo đang bị dính chấn thương. Hiện siêu sao người Bồ đang dính chấn thương mắt cá sau khi đã cố gắng nỗ lực để ghi bàn vào lưới Barca và qua đó ăn trọn cú đạp của Pique.

Trong những trận đấu diễn ra vừa qua thì việc Rea; không có Ronaldo ở trong đội hình đã khiến cho Real Madrid phải thua đau Sevilla 2-3. Trong trận đấu đó tội đồ chính là người đội trưởng Ramos khi đã bỏ lỡ một quả 11m và trực tiếp lại là người đã phản lưới nhà. Nhưng việc không có CR7 đã khiến cho tạo ra một khoảng trống thực sự rất lớn ở trên hàng công và qua đó thì cũng đồng thời khiến cho sức mạnh của Real đã tỏ ra một cách suy yếu rõ rệt.

Real cảm giác yếu khi không có Ronaldo

Ở trong vòng đấu này khi mà Real sẽ được quay trở về sân nhà để thi đấu diễn ra ở trong trận đấu cuối cùng của mùa giải tại Bernabeu. Qua đó thì thấy trò Zidane sẽ mong muốn sẽ có được một kết quả thực sự tưng bừng nhầm tri ân đến fan của họ. Hơn nữa trên lý thuyết có thể thấy được Celta Vigo không thực sự là một mối nguy ngại quá khó bởi họ đã hết động lực chiến đấu. Họ đã chỉ yên vị của mình ở trong vị trí thứ 12 ở trên bảng xếp hạng.

Nhưng có thể thấy được rằng Real Madrid đã và đang hoàn toàn có thể sẽ phải nhận được ở trong trận thua diễn ra thứ 4 ở trên sân nhà và qua đó thì cũng diễn ra ở trong thứ 7 từ đầu mùa. Lịch sử đã cho thấy được ở trong đó là những cuộc đối đầu và cho thấy Celta Vigo đã rất biết cách được rằng gây ra những khó khăn cho “Los Blancos”.

Theo thống kê nhà cái cho biết thì những lần gặp nhau dưới đây đã cho biết khi Real Madrid cũng đã chỉ giành được 1 chiến thắng và thua ở trong trận đấu gần nhất ở trên sân nhà và bị Celta Vigo đã bị loại khỏi cúp Nhà vua mùa trước. Hơn nữa thì thầy trò Zidane đang tỏ ra thi đấu một cách rất thiếu thuyết phục tại Bernabeu với 3 trận hòa, 1 thất bại đó là những thành tích ở trên sân khách.

Barca – Messi gặp “mồi ngon”

Nếu như Real Madrid hiện tại cũng đã đừng trước nguy cơ đã bị Celta Vigo giỡn mặt và qua đó thì Barca đã có được những bước hành quân đến Levante với đó là ở trong những tinh thần hưng phấn cực độ. Trận đá bù đó đã diễn ra giữa tuần qua và qua đó thì Messi và đồng đội thi đấu tuyệt hay với đó là ở trong một màn hủy diệt tàu ngầm vàng Villarreal 5-1.

Barca thì cũng đã tiếp tục bảo vệ những kỷ lục khi đã bất bại từ đầu mùa với đó là ở trong 36 trận liên tiếp. Hơn nữa thì Messi cũng đóng góp được ở trong đó là một pha lập công để đào sâu hơn về ở trong một lợi thế trước Salah trong cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu. Ngôi sao người Argentina đã có 34 bàn thắng tại La Liga và qua đó thì cũng đã còn Salah đóng góp 31 lần lập công cho Liverpool ở Premier League.